ใครรู้ช่วยแนะนำหน้อยค่ะ

ถ้าคลอดแล้วสามารถใช้ครีมทุกตัวได้ปกติใช่ไหมค่ะหรือต้องงดใช้แบบตอนตั้งครร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เลยค้ะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะ หมายถึงตัวของเเม่นะคะเเต่ถ้าน้องเเนะนำเป็นออกเเกนิคปลอดภัย✌️❤️

ใช้ได้ค่ะ แต่อย่าให้โดนตัวน้องนะคะเผื่อน้องแพ้