สอบถาม

รู้เพศของลูกกันตอนไหนบ้างค่ะบ้านนี้เพิ่ง13wเอง อยากรู้เร็วๆ

16 ตอบกลับ

เพิ่งไปดูมาวันนี้ค่ะ 15w+5d หมอบอกน่าจะได้ผญ.ค่ะแต่นัดตอน18wซาวด์​ให้แน่ใจและคอนเฟิร์ม​ให้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นไหม

บ้านนี้รู้ตอน21วีคค่ะ น้องหนีบไว้ไม่ให้ดูเลย พึ่งมาเห็นก็ตอน21 วีค

บ้านนี้รู้ตอน 15w ค่ะ แต่ตรวจเลือดแบบ Niffty ค่ะ

บางคน14wก็เริ่มเห็นค่ะ อยู่ที่ท่าน้องด้วย

เจาะเลือดตรวจ Nifty เลยค่ะผลเพศลูก100%

รู้ตอน3เดือนคร้าาา

บ้านนี้16วีคค่ะ

บ้านนี้12w+2 ค่ะ

ช่วง 16 w ค่ะ