สอบถาม

มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะตั้งครรภ์ได้13wและมีอาการกลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้บ้างพอกลืนแล้วจะอวกทันที

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วง 3 เดือนเเรก พอเข้าเดินที่ 4 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ ไปไหนมาไหนต้องพกถุงพลาสติกติดตัวไว้บ้วนน้ำลายตลอดด เวลานอนก็ต้องมีกระโถนบ้วนอยู่ข้างๆ ตัว แม่บ้านนี้ใช้วิธีโดยการอมลูกอม อมยิ้ม ค้างไว้ ไห้น้ำลายพอหวานเเล้วกลืน วิธีนี้เเม่ลองใช้ดูได้นะคะ พอช่วยบรรเทาเวลาออกนอกบ้านได้ค่ะ