แม่ๆทีม พฤษภาคม 66 รู้เพศน้องหรือยังคะ

37 ตอบกลับ

รู้จากการตรวจ NIPD Test ค่าาา แต่ตอนไปอัลตราซาวด์ 12 วีคคุณหมอก็มีดูๆให้ว่าน่าจะเพศอะไรค่ะ ผลก็ตรงกับที่ตรวจมาเลย แต่ส่วนมากจะเห็นชัดตอน 15-16 วีคค่า แล้วแต่เบบี๋จะยอมให้ดูมั้ยด้วย

ซาว3รอบหมอบอกลูกสาว3รอบเลยค่ะ มีนัด10มีนานี้ถ้าหมอบอกลูกสาวอิกรอบแม่จะจัดของลูกชุดใหญ่ไปเลยค่ะ😊😊

นัดล่าสุด 13 1 ยังไม่เห็นเลยค่า นัดครั้งหน้า 17 1 ขอให้เห็นจู๋สักที อีแม่รักผู้ชายยยย 😂😘

เรารู้เพศตั้งแต่12wks.ค่า หมอบอกว่าผู้ชาย90% น้องนอนสบาย อ้าขาเห็นแหลมๆออกมาเลยค่า

14วีค นอนอ้าขาแบบไม่อายเลยจ้า เห็นกลีบชัดเลยคุณหมอบอก

16 วีค หมอบอกผู้หญิงค่ะ กลัวน้องจะเปลี่ยนมากเลยค่ะอยากได้ผู้หญิง😂😂

2y ago

ดูไม่ออกคะ555

นัดล่าสุด 15+1 น้องอ้าขาให้เห็นแหลมๆแบบชัดแจ๋วไม่อายเลย

ตรวจ NIPT 9500฿ ได้ผู้ชายค่ะ และซาวด์เจอจู๋น้องตอน14วีคค่ะ

คุณแม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

14wยังไม่รู้เลยค่ะ😅 เดี๋ยวรอดูนัดวันที่23นี้อีกที