แม่ๆทีม พฤษภาคม 63

รู้เพศกันรึยังค่ะ

59 ตอบกลับ

28 พ.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอหมอนัดรอบต่อไป

11พค.ยังไม่รุ้เพศเลยจ้สอยากรู้ไวๆเหมือนกัน

22พฤษภาคม63 ลุงหมอนัดดูเพศเดือนหน้าคร่า

ยังเลยค่ะ กำหนดผ่าต้นเดือนพ.ค63ค่ะ

กำหนดคลอด 31 พ.ค.63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

11 พฤษภาคม 63 ยังไม่ทราบเพศเช่นกันค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

4​ พ.ค​ จ้า​ ยังไม่รู้เพศเลยคะ

6พค. ค่า คุณหมอนัดวันที่28นี้ค่ะ

5พฤษภา​ ยัง​ไม่​รุ​เพศเรยค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะคุณเเม่ ยังไม่รุ่เพศเลยคะ

9 พ.ค ค่ะ อยากรู้แล้วเหมือนกัน