บ้านไหนทีมมิถุนายน65 บ้างค่ะ???

รู้เพศกันยังเอ่ย บ้านนี้รอลุ้นพรุ่งนี้หมอนัด 🥰🥰 บ้านนี้ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยจ้า 19w3d

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 w แต่ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย หมอบอกรกอยู่ด้านหน้า จะรู้สึกช้า 😉ทีมมิถุนาเช่นกันคะ

มิ.ย ค่ะน้องเป็นผู้หญิง ช่วงแรกแพ้มากๆตอนนี้กินเยอะจนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์เลยค่ะ

กำหนดคลอด17มิย.65 ซาวด์รู้เพศ ตั้งแต่19w3d น้องเป็นผู้หญิง ปัจจุบัน 21w แล้วจร้า ☺️

บ้านนี้ทีม มิ.ย 65จ้า 19+2w รู้เพศตั้งแต่16w ตอดเก่งมากกก ทั้งกลางวันกลางคืน 🥰

ทีมมิถุนาเหมือนกันเลยค่ะน้องตอดดีมากค่ะรู้เพศตั้งแต่16w1dน้องเป็นผชค่ะ

บ้านนี้ก็10มิถุนาจ้า คุณหมอซาวด์ว่าลูกสาวตั้งแต่16w ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้หมอนัด25ค่ะเเต่ลูกไม่ตอดเรยค่ะเงียบมากๆเเม่กี่เดือนเเล้วค่ะ

2y ago

ลูกเราก้ดิ้นเบามากค่ะ ต้องจับท้องดีๆถึงจะรุ้ว่าน้องดิ้น

บ้านนี้ผช.ค่ะทราบเพศตั้งแต่12wค่ะ แพ้หนักมาก เริ่มดีขึ้นช่วง16wค่ะ

บ้านนี้ก็มิถุนาจ้า ตอนนี้19w รอลุ้นเพศลูกวันที่18กพตื่นเต้นมาก ☺️

ทีมมิถุนายน65 เหมือนกันค่ะ หมอนัดวันอังคารหน้าลุ้นเพศจ้า🥰