ประจำเดือนขาด15วัน แต่ตรวจเจอขีดเดียวทำไงดีคร่

รู้อย่างนี้ยิ่งเครียดไปใหญ่เลยคร่ ถ้าเป็นเช่นนี้เราหมดโอกาสที่จะมีลูกแล้วใช่ไหมคร่ มีคุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำที่ดีบ้างไหมคร่

1 ตอบกลับ

เดือนหน้าพยายามใหม่ก็ได้ค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ