อยากมีลูก

ประจำเดือนขาด15วันแล้ว แต่ยังไม่ได้ตรวจ เพราะยังไม่ได้ซื้อที่ตรวจครรภ์ ลุ้นอยุ่ไม่กล้าตรวจกลัวขึ้นขีดเดียวเหมือนเดือนที่แล้ว ประจำเดือนขาด มีอาการแค่เจ็บหัวนมอย่างอื่นไม่มี

2 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอไหมคะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาเลยจ้า เลยกำหนดมานานแล้ว น่าลุ้นอยู่ค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ตรวจวันที่15เลยหรอค่ะนี่ก็แอบลุ้นอยู่ไม่กล้าตรวจเหมือนกันค่ะ

ตรวจเลยคร่า เพื่อสุขภาพตัวเองค่ะ