น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 46.5 ท้องได้ 15 w ใครพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรได้นิดเดียว ต

57 ตอบกลับ

เดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะเราช่วงแรกๆก็ลดเยอะเลย ก่อนท้อง48ตอนนี้62แล้วค่ะ 36w

บ้านนี้ 37 w น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

ของหนูมาขึ้นตอน 18 W แย้วค้า จาก 44 ก็ขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ 47 แย้วค้า

กินน้ำเต้าหู้ค่ะแบบไม่หวานจะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยได้ดี

เป็นค่ะลดไป 2 โล หลังจากนั้นไม่ต้องพูดถึงค่ะ ขึ้นไม่หยุด

28+1 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะตอนนี้ หมอให้กินไข่กับอกไก่🥹

บ้านนี้ก่อนท้อง49คลอด54น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะลงลูกหมด

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์55ตอนนี้65กินใข่นมผักผลไม้25วิก

ของเราจาก42มา55โลเเล้วคะตอนนี้บวเป็นอึ่งไข่เเล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้ำหนักจะเริ่มมาขึ้นตอน4-5เดือน