น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 46.5 ท้องได้ 15 w ใครพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรได้นิดเดียว ต

57 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นตอน 20 W เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ เหมือนจะอาเจียนตลอดเวลาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักลง ตอนนี้ได้ 13w

รอ4เด่อนขึ้นไปค่ะ น้ำหนักจะพรวดเลย555

ไตรมาส 3 พุ่งแน่นอนค่า ใจเย็นๆน้า

เหมื่อนกันค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้

ขอบคุณมากนะคะ