น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 46.5 ท้องได้ 15 w ใครพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรได้นิดเดียว ต

57 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกก็น้ำหนักลง 3-4 โล เลยละค่ะ ตอนนี้ 36 w ขึ้นมา 10 โล จาก 43 มา 53

3เดือนแรกก็เป็นแบบนั้นค่ะพอ4-5เดือนจะกินทุกอย่างอร่อยเองแล้วน้ำหนักก็จะขึ้นไว

เดียวใกล้คลอดขึ้นที 5-6โล ไม่ต้องรีบคะ บ้านนี้ลูก 3โลเกิน กับ นน ที่ขึ้นก่อนคลอด

แม่บ้านนี้ก้เปนค่ะ พอจะเข้า5เดือนปุ้บ ขึ้นไวมากแม่ ตอนนี้ 23W ขึ้นมา4โลแล้วจ้าา

ท้องไตรมาสแรก สามารถทำกิจกรรมกับแฟนได้มั้ยค่ะ มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้16วีค นน.แต่ขึ้นๆลงอยู่ที่3โล กินได้ปกติ ไม่ท้องแพ้ เลยคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมาแค่2โล น้องนน . ตามเกณฑ์ แข็งแรง

ก่อนท้อง 71 กิโล ตอนนี้ท้อง 34 สัปดาห์แล้ว นน. ลดเหลือ 67 กิโล ทารกหนัก 2400 กรัม ค่ะ

เรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หลังจาก6เดือนขึ้นเอาๆ

มีใครเคยแพ้ท้องหนัก ๆ ไหมคะ แบบไม่หิวอะไรเลย กินอะไรก็ออกหมด ทำไงดีคะ