ไม่สบาย

รู้สึกไม่สบาย ตัวร้อนแต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าแม่ตอนไม่สบายทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เรา อาบน้ำนอน สะอาดไว้ก่อน ผมต้องสระสะอาดและทำให้แห้งไม่ชื้น กินอาหารอ่อนๆ ไม่ถึงวันส่วนมากหาย แล้วแต่คน แต่ระหว่างเหมิอนจะไม่สบาย หรือมึนๆน้ำมูกนิดหน่อย จะไม่ทานยา แต่ทำแบบนี้ตลอด

บ้านนี้ใม่เคยทานยาเรยค้ะตอนใม่สบายหรือเป็นอะไรก็เเร้วแต่ ปล่อยให้หายเอง

แม่ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ... แล้วนอนพัก... ถ้ายังไม่หายไปพบหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้า❤🙏

พาราครั้งละ1เม็นค่ะ ไม่ทานติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

เราไม่ได้ทานเลย เน้นนอนพักค่ะ เป็นห่วงลูก

ทานได้แต่ยาพาราอย่างเดียวค่ะ

พาราครั้งละ1เม็ดคะ

พาราอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค้า❤🙏

พาราเซตามอลค่ะ

พาราเม็ดนึงค่ะ