ไม่สบาย

รู้สึกไม่สบาย ตัวร้อน เจ็บคอ เพลียๆ ปกติคนท้องกินยาอะไรไม่ได้เลยใช่มั้ยคะ แล้วจะกินอะไรดีให้หายเจ็บคอได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยถามคุณหมอ เขาบอกว่า พารา ทานได้นะคะ แต่ถ้าเป็นเยอะ ไม่หายสักที แนะนำไปพบหมอเลยค่ะ ชัวร์สุด

ได้แค่ยาพาราคะแม่ ถ้ากินแร้วไม่หายหาหมอดีที่สุดคะ