ไม่สบาย

รู้สึกไม่สบาย ตัวร้อนแต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าแม่ตอนไม่สบายทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

พาราจ้า

พาราค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ ถ้านอนพักแล้วอาการดีขึ้นไม่ต้องกินจ้า

คนท้องอุณหภูมิร่างกายจะสูงกว่าปกติหน่อยอยู่แล้วนะจ๊ะ อาจจะทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว เหมือนมีไข้ต่ำๆได้จ้า