สอบถาม

บ้านนี้23w+4d กำหนด7ก.ค ท้องเล็กไหมคะเเต่น้องดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังใงบ้างคะ

สอบถาม
47 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้ก็กค.ค่ะ กำหนด 11 กค 63 ดิ้นเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ

ฃม่เล้กหรอกจ้าาบ้านนี้ท้องมาใหญ่ตอน7เดือน น้องดิ้นเก่งพอแล้วจ้่

บ้าน​นี้​31+5ท้อง​เกือบเท่ากัน​เลย​ค่ะ​ ถือว่า​ใหญ่​

เกิดเดือนเดียวกันแถมยังวันที่7เหมือนกันด้วย💓👶

23+3 เล็กเหมือนกันค่ะแต่เวลาดิ้นที่สะดุ้งเลย😂😂

28w4b ดิ้นเก่งมากเลยจ้า😊ชอบปลุกอีแม่ตอนเช้าๆ

ไม่เล็กน่า ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้25+1w

ใหญ่เท่าบ้านนี้เลยค่ะบ้านนี้กำหนด4ก.ค.

บ้านนี้ 8 ก.ค จ้า ยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะ 😊