การดิ้น

แม่ๆที่คลอดเดือนมิถุนายนลูกๆดิ้นเวลาเดิมสม่ำเสมอไหมคะ? บ้านนี้ดิ้นน้อยกว่าทุกครั้งแอบกังวลมากค่ะ 23w 4d ❤

30 ตอบกลับ

23w4d เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นบ่อย บางวันดิ้นน้อยหน่อย แต่ช่วงค่ำๆจะดิ้นทุกวัน ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มิถุนา ไม่ทราบว่าวันเดียวกันไหมคะ

5y ago

คลอดวันที่5 ค่ะแม่

ดิ้นเรื่อยๆทั้งวันเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาแม่อิ่ม ลองสังเกตเวลาน้องดิ้นดูนะคะ แต่น้องยังไม่ใหญ่มาก บางทีเราทำกิจกรรมอย่างอื่นอยู่อาจจะลืมสังเกตไปค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ น้อง28วีค ถ้าดิ้นไม่สม่ำเสมอค่อยปรึกษาหมอ ตอนนี้น้องอาจจะนอนเพลิน หรือดิ้นอยู่ แค่แม่ไม่รู้สึก 28วีค น้องจะดิ้นเวลาเดิมๆค่ะ

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองหาหมอดูค่ะ บ้านนี้ตอนเข้า21วีคก็ดิ้นน้อยค่ะ ตอนนี้22+1 ดิ้นปกติค่ะ

ดิ้นเก่งคะบ้านนี้..ช่วงเช้าจะดิ้นน้อยแล้วช่วงเที่ยงบ่ายนี้ดิ้นพักนึงแต่ก่อนนอนนี้ดุ๊บดั๊บเลยคะ

สม่ำเสมอคะ แต่ช่วงนี้ดิ้นเก่งคะ วันนี้ไปหาอ้าขาโชว์หมอเลยคะ บ้านนี้ผู้หญิงคะ 😍

บ้านนี้ดิ้นสม่ำเสมอเป็นเวลา ดิ้นเก่งแถมบางเวลามีเตะคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ 21W4d

บ้านนี้ดิ้นทุกวัน แล้วแต่อารมณ์วันไหน บ้างทีก็ดิ้นแรง ดิ้นน้อยคะ ลูกชายนะคะ

บ้านนี้แล้วแต่อารมณ์ลูกเลย เดาใจไม่ถูกเลย บางวันก็ดิ้นเช้า บางวันก็กลางคืน

ดิ้นๆหยุดๆ แทบจะทั้งวัน เลยค่ะ สม่ำเสมอมั้ยอันนี้ไม่ได้สังเกตเลย