หลังคลอดได้ 1เดือน 22 วัน

รู้สึกเหมือนเป็นประจำเดือน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน 1-2วันเเรก วันที่ 3 มีเลือด พร้อมก้อนเหมือนก้อนเนื้อใหญ่มาก ไม่เเน่ใจว่าปกติมั้ยคะ

หลังคลอดได้ 1เดือน 22 วัน
2 ตอบกลับ

ทางนี้วันแรกที่คลอดมีเลือดสดออกยุ4วันแล้วค่อยจางค่ะพอคลอดได้1เดือนมีเลือดสดออกจนถึงวันนี้1เดือน16วันยังมายุปกติมั้ยคะขอนุญาติสอบถามในโพสนี้น่ะคะ

หาหมอนะแม่สีสดมาก