ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ขอสอบถามแม่ฯที่ฉีดยาคุมแบบ3เดือนหน่อยค่ะ คือฉีดยาคุมมาใด้1มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน มากะปิดกะปอยมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนทุกครั้งแบบนี้อันตรายหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นคล้ายๆแบบนี้ค่ะเลือดออกกะปิดกะปอยทุกวันแต่พยาบาลห้องวางแผนครอบครัวบอกว่าปกติเข็มแรกรือสองจะเป็นแบบนี้แต่เข็มต่อๆไปจะแห้งไปเลยสุดท้ายเลิกฉีดกินยาคุมปรับฮอร์โมนคะ

ปกติฉีดยาคุมประจำเดือนจะมากระปริบกระปรอย