รู้สึกเหมือนว่าน้องจะอยู่ข้างซ้ายไม่แน่ใจว่า หญิงหรือชาย

28 ตอบกลับ

ซ้ายขวาไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ อยากรู้เพศต้องซาวดู

ไปได้ทั่วท้องเลยค่ะคุณแม่ ซ้ายทีขวาที

ต้องซาวด์ค่าน้องดิ้นได้ทั่วท้องเลย

เด็กสามารถอยู่ได้ทั่วท้องแหละแม่

โตกว่านี้จะอยู่ทั่วท้องแม่เลยค่ะ

อยู่ข้างไหนก็ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ

เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็ดิ้นไปทั่วค่ะ

บอกเพศจากการดิ้นไม่ได้หรอกค่ะ

เกี่ยวกันด้วยหรอพึ่งเคยได้ยิน

5y ago

555 เพิ่งเคยได้ยินเหมือนกัน

ซาวดูเเน่ใจกว่าจร้าเเม่