15-16 weeks ตอดกันมั่งหรือยังค่ะแม่ๆ

รู้สึกเหมือนมีอะไรเบาๆตุบๆในท้องจะเปนแค่เวลาเดียวช่วง 2-4ทุ่ม ของทุกวัน ไม่ทราบว่าปกติลูกเราจะตื่นวันนึงกี่เวลา และตื่นนานแค่ไหนค้า แม่ๆ และพอตุบๆหายไป ความหิวกระหายจะมาแทนที่ อัดกล้วยไป2ลูก นม 1 กล่องเรื่องเงียบ!???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด17 วีคค่ะ ตื่นมา7 โมงสงสัยหิว ประท้วงใหญ่เลย ตอดเอาตอดเอา

บ้านนี้เริ่มรู้สคกว่าตอด ตอน20วีค😅