สอบถาม

รู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุก ตึก..ตึก..ตึก เป็นจังหวะ ใช่อาการลูกสะอึกหรือเปล่าคะ ท้องแรกเพิ่งเริ่มรู้สึกแบบนี้วันแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เราพึ่งไปหาหมอวันก่อน ก็ถามถามแบบนี้เลย เพราะ เป็นจังหวะเหมือนหัวใจเต้น แต่แรง และนานเป็นเวลา 10-15 นาที หมอบอกน้องสะอึก เป็นอาการ หัดหายใจเองค่ะ

5y ago

♥️♥️

ใช่จ้า จะสะอึก เป็นจังหวะ 2-3 นาที กระตุกอยู่ที่เดียวคะ