ลูกดิ้นแปลกๆ

ตอนนี้ท้องได้ 32 weeks แล้วค่ะ ทุกอย่างค่อนข้างปกติ แต่บางทีเวลาลูกดิ้นก็อดกังวลไม่ได้ เพราะบางทีลูกดิ้นเป็นจังหวะแปลกๆ ไม่ใช่สะอึกนะคะ เพราะต่างกัน สะอึกจะเป็นจังหวะอีกแบบ ตึก ตึก ตึก ... ส่วนที่แปลก ที่เราว่าคือลูกดิ้นตึกๆๆๆๆๆๆๆ สั่นๆๆ รัวๆๆ คือเหมือนเต้นหรือชักอะไรงี้ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องคนแรกจ้า #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พยายามหาคำตอบแล้วแต่ไม่มีคำอธิบายทางการแพทย์ เลยคิดว่าน่าจะหลับฝันแล้วละเมอ แบบหมาแมวที่จะดิ้นถี่ ๆ อ่ะค่ะ เราคลอดแล้วนะลูกปกติดี 7 เดือนแล้ว