สอบถามหน่อยจ้า

รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรใสไหลออกมาแทบทุกวัน เเต่ไม่มีกลิ่น 33w จ้า เป็นอันตรายต่อลุกไมค่ะ

5 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะแม่ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่ว จะอันตรายต่อลูกนะคะ

น้ำคร่ำอาจรั่วไหล​ได้ค่ะ ให้หมอตรวจดูนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ดูว่าใช่น้ำคร่ำรั่วมั้ย

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ หาหมอ

ม่ายคะแต่ต้องระวังตัวเองในเวลาต่อมา