มีตกขาวสีเขียวข้น เหมือนโยเกิร์ตบูด มีอาการคัน เเต่ไม่มีกลิ่น

แม่ๆบ้านไหนที่เป็นตกขาวแบบนี้บ้างคะ มีคำแนะนำแบบไหนบ้างคะ 🥲

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ จะได้ยามากินนะคะ

1y ago

ไปที่เภสัชมาได้ มาเป็นตัวนี้คะ แต่ว่าดูในเน็ตเขาบอกคนท้องไม่ควรกินเลยกังวลใจว่าจะกินดีมั้ย กลัวลงที่น้องคะ