สอบถามหน่อยจ้า

34+4 จ้า ท้องลงต่ำยัง ช่วยดูหน่อยจ้า ดูไม่เป็นจิงๆๆ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ยังคะ แต่เราก้ยังไม่ต่ำมากนะคะ แต่น้องกลับหัวเเล้ว คนที่ท้องสูงจะลงไม่เยอะคะ บ้านนี้ได้36+4วีคยังสูงนิดหน่อยคะ ท้องคนเเรกก้สูงคนที่สองก้เหมือนกันคะบ้านนี้

ขอบคุนจ้า