สงสัย

รู้สึกเหมือนผิวน้องแห้งๆค่ะ น้องอายุ1เดือน15วัน สามารถไช้ครีมหรือไช้อะไรทางบำรุงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผิวแห้งเฉยๆ ไม่ได้มีผดผื่นอะไรขึ้นมาใช่ไหมคะ สามารถทาครีมสำหรับเด็กได้นะคะแม่ แต่ถ้ามีผดผื่น หรือผิวสากๆอาจต้องหาหมอนะคะ