สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องอายุ 1เดือน 15 วัน มีตุ่มคล้ายๆสิว ขึ้นเต็มหน้า เป็นเพราะอะไรคะ แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนน้องแพ้อะไรสักอย่างเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอดูดีกว่านะค่ะ ถ้าจะให้แนะนำ บ้านนี้เวลาน้องเป็นผื่นจะใช้ Fae&mae ใช้ดีค่ะ