ท้อง 32+5 วีคแล้วจ้า

รู้สึกเหมือนตรงท้องน้อยเล็กลงค่ะ เวลานอนหงายลูบดู เหมือนไม่มีอะไร แต่บนเหนือสะดือใหญ่ และเเข็ง เป็นตัวลูก แม่ๆเป็นไหมคะ เพราะอะไร อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่าแต่แนะนำนอนตะแคงซ้ายดีสุดนะคะเพื่อการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงลูกได้ดีและออกซิเจนจะได้ไม่ต่ำด้วยใกล้คลอดแล้วแนะนำจากคนคลอดแล้วคะสู้ๆคะแม่ใกล้คลอดแล้วจ้า

2y ago

พอดีคนแรกคลอดตอน 32+ วีคค่ะ ท้องนี้ 32+5 แล้วเลยไม่รุ้ว่าท้อง หรือจะคลอดคนที่อายุครรภ์เยอะๆเป็นยังไงค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ปกติจ้า แต่อย่านอนหงายมากนะคะระดับออกซิเจนกับเลือดมันน้อยลงส่งผลต่อลูกค่ะ

2y ago

สบายใจแล้ว ขอบคุณมากนะคะแม่ นึกว่าลูกเป็นอะไร