แม่ๆบ้านไหนท้องแก่แต่ยังทำกับข้าวทุกวันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทำทุกวันเลย​ ยืนมากก็ปวดขาคะ​ ค่อยๆทำไป? 32วีคแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนท้องแก่แต่ยังทำกับข้าวทุกวันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

กับข้าวน่าทานมากค่ะ แต่อย่าหักโหมนะคะ พักบ้างค่ะ

ขอบคุณคะ😊