8 สัปดาห์ ตัวออ่อนไม่พัฒนา

สอบถามคะ มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการ ตัวอ่อนไม่พัฒนาต่อ ฟ่อ ไปเองบ้างคะ ทางนี้ 8 สัปดาห์ ตัวอ่อน ฟ่อลงไปเอง หมอแนะนำให้ไป รพ ไปยุติการตั้งครรภ์ หรือ เราจะรอให้หลุดมาเองคะ ตอนนี้ ไม่มีเลือด ออกเลยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราท้องแรก ประมาณเกือบ 9-10 w ไปซาวดูคิดว่าแท้งคุกคาม แต่ท้องลมค่ะ คือฟ่อหายไปเองแล้วเลือดไหลออกมาเยอะขึ้นเรื่อยๆต้องไป รพ.เพื่อเหน็บยาขับออกให้หมดค่ะ นอน รพ. 1 คืน ถ้าปล่อยหลุดเองเรากลัวจะไม่หมดค่ะ

2y ago

สู้ไปด้วยกันคะ เดียว น้องก็มาใหม่

ทางนี้เป็นค่ะ เป็นต่อ 7 สัปดาห์ค่ะ ตัวอ่อนไม่พัฒนา แล้วรอประมาน 2 สัปดาห์ หลุดออกมาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

2y ago

สู้ไปด้วยกันคะเดียวน้องก็มาใหม่

ทางนี้ก็เป็นค่ะ ซาวด์ตอน 7w หมอแจ้งท้องลม พอถึง 8w 6 มีเลือดออก และรอให้หลุดเอง ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ สู้ไปด้วยกันเดียวน้องก็มาใหม่คะ