แม่บ้านไหนเป็นกันมั้งค่ะ

รู้สึกเหนื่อยๆหายจัยไม่ทั่วท้องปวดหลังปวดขามากเวลานอนตะแคงได้ทางขวาได้ทางเด่วพอตะแคงด้านซ้ายจะปวดๆตรงท้องน้อยนอนไม่ค่อยหลับลุกฉี่บ่อยมากตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หายใจไม่ทั่วท้องเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ไปเบียดกระบังลมของเรา นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะไม่กดทับมดลูกระบบไหลเวียนเลือดจะดีขึ้นทำใฟ้หายใจสะดวกกว่าตะแคงขวา