27+4 สอบถามแม่ๆค่ะ

รู้สึกเหนื่อย เพลีย นอนเท่าไหร่ก็นอนไม่พอ นอนทั้งวัน ปวดนั่นนี่ไปหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะตรงก้นกบนี่ปวดบ่อยเลย

2 ตอบกลับ

ไม่ปวดก้นกบ บ่ายสองนอนหนึ่งชั่วโมง กลางคืนนอนห้าทุ่ม

29+1บ้านนี้ปวดก้นกบค่ะแม่ เวลาลุกเดินปวดมากเลยค่ะ