34w

รู้สึกเสียวๆบริเวณหัวเหน่าเวลาลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมคะ หรือว่าน้องกลับหัวเลยรู้สึกแบบนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มมีอาการตั้งแต่ 33w เป็นอยู่สองวัน ไลน์ไปถามหมอหมอบอกน้องกลับหัวและตัวโตขึ้นเลยเป็น เป็นธรรมดาค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองถามหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ เหมือนกันน้ะค้า❤️

ใช่ค่ะ.