ท้อง8เดือน (34w) ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 34w น้องดิ้นน้อยลง แต่ก็ยังมีตอดๆนะคะ และมีการโก่งตัวบ่อย แบบนี้ปกติไหมคะ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นไหมคะเลยดิ้นน้อยลง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงอาจมีส่วนมากจากเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะพื้นที่ในท้องแคบลงทำให้ดิ้นน้อยลงตาม แต่ใน 1 วันควรถึง 10ครั้งค่ะ 💗