34w แม่ๆบ้านไหนลูกยังสะดึกบ้างคะ

34w แล้วค่ะ แต่ลูกยังสะอึกนี้ปกติไหมคะ เมื่อสัดครู่ลูกมีอาการดิ้นแบบรัวๆแรงจนแม่ตกใจ 2ครั้งติด แล้วก็หยุด แม่กระตุ้นให้น้องดิ้น น้องดิ้นตอบทีนึงแล้วตามด้วยสะอึก แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจเองอยู่ค่ะแม่ จะสะอึกแบบนี้จนกว่าจะคลอดค่ะ