อาการแบบนี้ใช่คนท้องไหม

รู้สึกเวียนหัว อารมณ์แปรปรวน เหม็นนั้นนี่ อยากอ้วก อยากกินอะไรเปรี้ยวๆ เพราะกินอะไรหวานๆก็อยากอ้วก

2 ตอบกลับ

อาการพวกนี้ คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ อยากรู้ต้องตรวจเท่านั้นจ๊ะ

ต้องตรวจนะคะถึงจะรู้ อาการเหล่านี้บ่งบอกได้ไม่ชัดเจนคะ ตรวจดูคะ