โดนผู้ใหญ่บ้านแฟนว่าเรื่องเตรียมของลูก

รู้สึกเฟลมากเลยค่ะคือเราเริ่มเตรียมของไว้ให้เจ้าตัวเล็กแล้วเพราะตอนนี้ก็เข้า 6 เดือนกว่าจะ 7 เดือนแล้วแต่พอที่บ้านแฟนรู้กลับโดนว่าว่าจะรีบเตรียมทำไมรอให้คลอดก่อนค่อยเตรียมสำหรับเราอ่ะคิดว่าถ้าคลอดแล้วค่อยเตรียมคือมันไม่มีอะไรแน่นอนเราไม่รู้ว่ามันจะฉุกเฉินตอนไหนแล้วถ้าเกิดไปเตรียมตอนนั้นแล้วมันไม่ทันลูกเราจะใช้อะไรค่ะเตรียมก่อนไม่ผิดใช่ไหม

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้แต่บอกว่า ทยอยเตรียม เพราะถ้าท้องแก่จะไม่ไหว แล้วพ่อเค้าก็เลือกไม่ถูก

1y ago

เหมือนกันเลยจ้า แฟนเราก็ซื้อของไม่เป็น ไม่ค่อยมั่นใจ