โดนผู้ใหญ่บ้านแฟนว่าเรื่องเตรียมของลูก

รู้สึกเฟลมากเลยค่ะคือเราเริ่มเตรียมของไว้ให้เจ้าตัวเล็กแล้วเพราะตอนนี้ก็เข้า 6 เดือนกว่าจะ 7 เดือนแล้วแต่พอที่บ้านแฟนรู้กลับโดนว่าว่าจะรีบเตรียมทำไมรอให้คลอดก่อนค่อยเตรียมสำหรับเราอ่ะคิดว่าถ้าคลอดแล้วค่อยเตรียมคือมันไม่มีอะไรแน่นอนเราไม่รู้ว่ามันจะฉุกเฉินตอนไหนแล้วถ้าเกิดไปเตรียมตอนนั้นแล้วมันไม่ทันลูกเราจะใช้อะไรค่ะเตรียมก่อนไม่ผิดใช่ไหม

13 ตอบกลับ

เรา6เดือน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ทางบ้านหัวโบราณ บอกให้เตรียมตอนใกล้คลอด

1y ago

ค่ะเหมือนที่บ้านแฟนเลยแต่เราคิดว่าทยอยเตรียมไว้ดีกว่ารอใกล้คลอดคงไม่ไหว

เตรียมก่อนถูกแล้วค่ะ เตรียมหลังคลอดใครจะซื้อจะซักให้

1y ago

นั้นสิเราก็คิดแบบนั้นค่ะแต่คนแก่ที่บ้านแฟนชอบพูดเราเลยเฟลนิดหน่อย

เราเตรียมตั้งแต่ 16w แล้วค่า