ท้อง14w4d นั่งได้แค่พักเดียว เมื่อยหลังมาก

รู้สึกเพลียง่วงนอนบ่อย ขี้น้อยใจมากๆๆ🥹 แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้14w6dเพลียเหนื่อนง่ายมากแม่เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย ปวดหลังเวลานอนกว่าจะหาท่านอนได้พลิกไปพลิกมาจนจะได้ท่านอนที่ถนัด พอตื่นกลางดึก ก็ต้องหาท่านนอนใหม่อีก บางทีก็นอนไม่หลับเพราะหาท่านอนไม่ได้

3mo ago

ต้องอดทนเนาะแม่ บ้านนี้ก็กว่าจะหาท่านอนสบายได้ก็นานเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ

อยากนอนอย่างเดียว รู้รู้สึกเหนื่อย เรา13วีค แนนท้อง หายใจไม่สะดวก นอนกว่าจะถูกท่ายากมาก

3mo ago

หายใจไม่สะดวกเหมือนกันค่ะ นอนพลิกตัวหลายรอบมากกว่าจะได้ที่ บางทีจมูกตันเลยแม่

เป็นค่ะหายใจยังเหนื่อยเลยค่ะ ง่วงตลอดเวลาแต่นอนไม่หลับค่ะ

3mo ago

กว่าจะหลับได้แต่ละวันทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันกันค่ะ 14w4d เท่ากันเลย นั่งแปบๆเมื่อยแล้ว

3mo ago

เมื่อยหลังสุดๆ แล้วอยากนอนอย่างเดียวเลยแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงนอนตลอด เหนื่อยง่าย

3mo ago

แม่บ้านนี้ก็เหนื่อยง่ายค่ะ แต่ต้องตื่นมาทำกับข้าวตี5ทุกวัน แล้วก็ทำงานบ้านต่อ ง่วงมากแม่😅

แม่บ้านนี้ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้พึ่งรู้สึกแพ้ค่ะ พาไม่ค่อยอยากข้าวด้วย

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

3mo ago

ขอบคุณนะคะ💗