รู้สึกเสียวจี๊ดๆ ตรงจิมิโกะจัง

รู้สึกเป็นพักๆค่ะ เหมือนจะมีลมออกจากช่องคลอด กังวลมากเพราะอ่านเจอแต่คนมีอายุครรภ์เยอะๆใกล้จะคลอด เราเพิ่ง25w เลยกลัวน้องจะหลุดหรือคลอดก่อนกำหนด ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เสียว​จี๊ดๆ​ หน่วง​ๆ​ ร้าวๆ จิมิ รึเปล่าค่ะ​ บ้านนี้เป็นตอน 28​ วีคค่ะ​ น้องกลับหัวแล้วเลยเริ่มหน่วง จี๊ดๆ