32w เบื่ออาหาร

รู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะ ไม่เคยเบื่อขนาดนี้มาก่อน กินได้ 2-3 คำก็อิ่ม หลังทานก็พะแืดพะอมทุกครั้ง นอนไม่หลับ เพลียมาก หนังตาตกทั้งวัน ไม่มีแรง หูอื้อ ใจสั่น ปวดหลังสุด ใครเป็นบ้างคะ ทำไงดี

10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บางครั้งอยากกินอะไรก็ตั้งใจไปซื้อ แต่พอกินได้ 2-3 คำ กลับอิ่ม อยากอ้วก นอนทั้งวัน ถ้าเดินนิดหน่อยก็เพลีย จะเป็นลม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินแล้วเสร็จ พะอืดพะอม เหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก นอนไม่หลับกลางคืน อยู่ถึงเช้าทุกวันเลยค่ะ

เป็น​เหมือน​กันค่ะ​ เดินนิดๆหน่อยๆเพรีย​ เหนื่อย​ง่าย​ รู้​สึก​ง่วง​ตลอด​ เเต่นอนก็ไม่หลับ

ก่อนหน้านี้ไม่ได้อยากกินอะไรเลย พอ32wขึ้น หิวหนักมาก ไม่ได้กินคือนอนไม่หลับเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ จะอวกอยู่ตลอดเหมือนตอนเเพ้ท้องเเรกๆเลยค่ะ

32 wเท่ากันเลยค่ะ เบื่ออาหารอยากทานแต่น้ำหวานเย็นๆ 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ 33w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😥😥

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ