ท้อง 15 สัปดาห์

รู้สึกเจ็บหน่วงๆจี๊ดๆตรงท้องจะมีอันตรายอะไรมากไหม เคยมีแม่ๆครไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไม่ถี่ นอนพักแล้วหาย เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่หากมีอาการเจ็บหน่วงมากขึ้น พักแล้วไม่หาย ให้ไปพบหมอเพื่อปรึกษาและตรวจดูนะคะ