ตั้งครรภ์ 35 W 3 D

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเหมือนฉี่จะเล็ด เวลาน้องดิ้นตรงท้องน้อย เจ็บตรงหัวหน่าว ร้าวมาถึงจิมิ...อาการแบบนี้ใครเคยเป็นบ้างค่ะ...ปกติใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากัน​ อาการเดียวกันเลยค่ะ​ น่าจะอาการปกติค่ะ

5y ago

10 มกราคมค่ะ...แต่คุณหมอบอกว่า ถ้าอยากผ่าทคุณแม่เลือกวันได้ตั้งแต่วันที่1มกรา เป็นต้นไปค่ะ

เป็นยุคะทรมานมากจะเดินจะนอนก็ลำบากคะ

5y ago

อาการแบบนี้ปกติ..ใช่ไหมค่ะคุณแม่