อาการท้องแข็ง 35 w 4 d

35 w 4 d มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยลงหัวหน้อยแล้วปวดร้าวๆไปถึงก้น แบบนี้ปกติมั้ยค่ะท้องแนกไม่เป็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอสั่งนอนพักอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ 37 วีคเเล้ว อาการปวดหน่วงมาเเล้วค่ะ น้องลงมาอุ้งเชิงกรานเรียบร้อย ปวดก้นปวดหลังมากค่ะ

5mo ago

ทางนี้เข้า 36wแล้วค่ะ ปวดหน่วงช่วงหัวหน่าวแบบx2เลยค่ะ

เจ็บเตือนคะแม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันอาการเดียวกันเลยค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1 เซน โดนยาระงับคลอดเเล้วจ้าา

5mo ago

แม่โดนระงับคลอดตอน34+4 ตอนนี้ได้36+3 แล้วจ้า ยังมีเจ็บอยู่บ้างรออาการเจ็บคลอดอย่างเดียวจ้า

เจ็บเตือนค่ะแม่ เป็นแบบนี้เหมือนกัน คอยสังเกตุอาการนะคะ ถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือด ไปรพ.เลยค่ะ

5mo ago

ตอนนี้เข้า 36 w แล้ว เจ็บหัวหน่าวแบบx2เลยค่ะ+ฉี่บ่อยทุก10-20นาที

ทางนี้ท้อง3ค่ะ 35+5 ปวดหน่วงเวียนหัว อ้วก ท้องแข็ง ปวดร้าวจิบิ กลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลย 😭😭😭

5mo ago

สู้ๆค่ะแม่💖

35+3บ้านนี่ก็เปนคะเวลาปวดฉี่กั่นไว้ไม่ยุเรยคะไหล่ออกเรย

เป็นเหมือนกันเเม่ของเรา36wอยากรู้เหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 38วีค แล้ว

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้35+6w

เหมือนกันค่ะค่ะ 36+2

สู้ๆ นะคะแม่