เลือดหรือ อะไร?

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆบ่อย1-2วัน วันนี้สังเกตไปเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ติด กางเกงใน คลายเลือด แต่สีเข้ม ไม่ใช่ตกขาว ไม่แน่ใจ ว่าคือเลือดหรืออะไร อายุครรภ์7wks

เลือดหรือ อะไร?
37 ตอบกลับ

9 สัปดาห์ 6วัน เป็นสีน้ำตาลนึกว่าตกขาว พอพรุ่งนี้เหมือนมีเลือดประจำเดือน ไปพบหมอ บอกท้องลม รอแท้งเอง ใช้เวลา10 วัน ถ้ายังไม่ออกให้ไปพบหมออีกครั้งจ้า