เลือดหรือ อะไร?

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆบ่อย1-2วัน วันนี้สังเกตไปเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ติด กางเกงใน คลายเลือด แต่สีเข้ม ไม่ใช่ตกขาว ไม่แน่ใจ ว่าคือเลือดหรืออะไร อายุครรภ์7wks

เลือดหรือ อะไร?
37 ตอบกลับ

รีบไปพบแพทย์นะคะ อาจเป็นแท้งคุกคาม แค่ฉีดยากันแท้ง ทำใจสบายๆ แม่และน้องจะไม่เป็นอะไรค่ะ พี่ผ่านมาแล้ว สบายๆค่ะ✌️✌️

ถ้ากังวลไม่แน่ใจ ก็ไปให้คุณหมอตรวจก็ได้นะคะ จะได้รู้ว่าเลือดมาจากไหน เผื่อเสี่ยงคุณหมอจะได้ช่วยเหลือได้ทันค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ อาจแท้งคุกคาม หรือไม่ก็ท้องนอกมดลูก ของหนูท้องนอกมดลูก อายุครรภ์ประมาณ 9 วีค ค่ะ

หาแม่ค่ะ ของเราก็แบบนี้ เป็นแบบนี้1เดือน แท้งน้องค่ะ น้องได้ 10 week

เคยเป็นคะแต่ไม่เปนรัยตอนนี้อายุครรภ์34แล้วแต่ให้ดีหาหมอคะ

รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

คุณหมอเท่านั้นที่ตอบคำถามได้ค่ะ สู้ๆ ดูแลสุขภาพนะคะ

หาหมอค่ะ เราตอน 7 w ก็แบบนี้ หมอฉีดกันแท้องให้

แนะนำรีบปรึกษาแพทย์ค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเพื่อความชัวร์ความสบายใจเลยค่ะแม่