ท้อง5เดือน ไม่สบายกินยาตัวไหนได้บ้าง

รู้สึกเจ็บคอ มีน้ำมูก แล้วก็ปวดหัวนิดหน่อย เป็นมาได้2วันแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆเวลาป่วยกินยาอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พารากับคลอเฟนนิรามีนค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำอุ่นเยอะๆ ระวังอย่าให้แม่มีไข้สูงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊