ท้อง6สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องตรงลิ้นปี่ และหายใจไม่ทั่วท้องค่ะ

เป็นมาได้2-3วันแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวเพราะเป็นท้องเเรกด้วย อาการแบบนี้จะเป็นอันตรายคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า อดทนหน่อยนะคะ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ ขอให้หายไวๆจ้า

เคยเป็นหมอบิกเป็นกรดไหลย้อน เป็นปกติไม่อาการอันตราย