ท้องนี้ติดสามีมากค่ะ ท้อง2

รู้สึกอยากอยู่กับสามีตลอดเวลา แต่ท้องแรกคนละพ่อกันก็รู้สึกเฉยๆค่ะ พอมาท้องนี้ตั้งใจเป็นพิเศษ ทั้งสามีและเราติดกันมากเลยค่ะ และเหมือนว่าสาจะแพ้ท้องแทนเราอยากนุ้นอยากนี่ไปเรื่อย ส่วนเราเองไม่แพ้เลยค่ะ....พุ่งจะ6w5dเป็นคนท้องใหญ่ตั้งแต่ท้องแรกค่ะ5555ลุ้นมากสามีอยากได้ลูกสาว

ท้องนี้ติดสามีมากค่ะ ท้อง2
1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะคุณพ่อแพ้แทนด้วย

4y ago

บางทีก็งี่เง่าแทนแม่เลยด้วย555 อาจเป็นเพราะสามีตั้งใจมากท้องนี้