พี่พึ่งได้ขวบครึ่งเองน้องมาแร้ว

บ้านไหนติดง่ายเหมือนบ้านนี้ไม่ค่ะ อิแม่เพลียย5555😅 #ท้อง2

พี่พึ่งได้ขวบครึ่งเองน้องมาแร้ว
21 ตอบกลับ

ลูกคนแรก. ได้. 1.6. เดือนตอนคลอดลูกคนที่สอง. ตอนนี้ลูกคนที่สองได้2.11เดือน. กำลังท้องลูกคนที่สามได้39วีค. แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนคนแรกได้9เดือนไม่กินยาคุมเดือนเดียวคะติดไวมากตอนนี้คนโต1ขวบ3เดือนในท้อง8เดือนกว่าแล้ว😂

บ้านนี้พี่ได้1.4เดือน เพิ่งรู้เมื่อวานว่ามีคนที่2 งงง เหมือนกันคะ ตั้งใจมีตอนปลายปีคะ มาเร็วกว่าที่คิด

3y ago

หนูก้อพึ่งตรวจเมื่อวานเหมือนกันค่ะ555

บ้านนี้เร็วกว่าจ้าา คนแรก1ขวบ2เดือน อยู่ในท้อง28วีคแล้วค่ะ เตรียมตัวรับมือเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้พี่ชาย1 ขวบ7เดือน น้องชายอยู่ในครรภ์เข้าเดือนที่4 คับ😂😂

เท่ากันเลยค่ะ 55 ท้องสองจะคลอดกค.นี้ ห่างกันสองปีก็โอเคอยู่แม่จะได้สนิทๆกัน

3y ago

พี่เลี้ยงบอกไม่ไหวแร้วค้ะ55

เราค่ะ คนที่3พึได้2เดือน ท้องอีกแล้ว ทำหมั่นเลยจ้า ยาคุมเอาไม่อยู่จริงๆ

3y ago

จริงค่ะ มาแบบงงๆ ไม่อยากจะเชื่อสายตา ทำหมันน่าจะดีที่สุด

หยุดกินยาคุม1เดือน ติดเลยจ้า คนที่2 คนแรกติดยากมาก ปล่อยไปเกือบ1ปี

3y ago

บ้านนี้กินไม่ค่อยตรง555

เป็นเหมือนกันคนแรกได้ขวบ10เดือนน้องมาแล้วตอนนี้น้อย 15+4 ค่ะ😂

3y ago

สนุกคูณสิบไปเลยค่ะ555

บ้านนี้คนแรก 1 ขวบ 6 เดือน ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ 4 เดือนกว่าค่ะ

มาตอนพี่ 9 เดือนค่ะ ตอนนี้ พี่ 1.7 น้อง 2m กว่าๆ บันเทิงมากกกกกก 😜